Nụ cười tiết lộ tính cách như thế nào?

Bạn nên bình tĩnh và thận trọng thêm một chút, điều này sẽ làm cho bạn tuyệt vời hơn trong mắt người đối diện.

Lấy ngón tay út đặt lên môi khi cười: Bạn là người thích được người khác chú ý đặc biệt là những chỗ đông người.

Thường lấy tay che miệng: Bạn không tự tin lắm, hay xấu hổ nơi đông người.


Hay ngửa cổ: Bạn là người rộng rãi, dễ tin người, đôi khi làm theo cảm tính. Trong công việc bạn nên dùng lý trí để đạt được hiệu quả.

Tay chạm mặt hay vuốt tóc: Bạn là người hay mơ mộng, điều này không có gì xấu, nhưng bạn hãy cố gắng bằng mọi cách để thực hiện những mong muốn, dự định của mình. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo và nhìn đời bằng con mắt thực tế hơn.

Nụ cười kèm hành động nhăn mũi: Bạn rất thích được làm nũng mọi người và luôn được mọi người cưng chiều. Tâm trạng dễ bị dao động bởi hoàn cảnh và người khác. Đôi khi điều này ở bạn khiến mọi người xung quanh không hài lòng nhưng đều được bỏ qua.

Cười to, miệng mở lớn: Bạn thuộc mẫu người có cá tính linh hoạt trong suy nghĩ, hành động. Bạn nên bình tĩnh và thận trọng thêm một chút, điều này sẽ làm cho bạn tuyệt vời hơn trong mắt người đối diện.

Cười thầm, đầu cúi: Bạn là người có trái tim nhân hậu, có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bạn luôn biết cách kiểm soát cảm xúc và hành vi của bản thân.

Chống tay lên cằm: Những người có nụ cười kiểu này luôn trẻ trung, sôi nổi dù ở bất cứ độ tuổi nào. Có lẽ vì thế mà bạn thường quyết định mọi việc một cách nhanh chóng.

Nheo mắt khi cười: Bạn là người thông minh, có ý chí và rất kiên định. Tuy nhiên, bạn nên biết đặt mình vào nhiều góc độ của các sự việc để có cách nhìn thấu đáo.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *